Cách bảo quản máy khắc laser fiber kim loại

Cách bảo quản máy khắc laser fiber kim loại
Đối với bất kì thiết bị nào cũng vậy để vận hành tốt, đảm bảo tuổi thọ thì trong quá trình sử dụng và bảo quản phải hết sức chú trọng. Máy khắc laser fiber kim loại cũng không phải là ngoại lệ.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ với các bạn cách bảo quản máy khắc laser fiber kim loại.

Cần sử dụng máy khắc laser fiber đúng cách
Trước khi dùng khắc laser fiber kim loại bạn cần kiểm tra nguồn điện áp bên trong có ổn định hay không. Nếu nguồn điện ổn định và không có điều gì bất thường bạn có thể vận hành máy khắc laser fiber kim loại. Còn phát hiện điều bất thường thì không được dùng để đảm bảo an toàn. Công tác kiểm tra phải được diễn ra thường xuyên để đảm bảo máy khắc laser hoạt động một cách hiệu quả.

Ngoài ra, người vận hành máy cần phải chú ý kiểm tra nguồn điện áp của máy khắc laser fiber kim loại. Việc này sẽ đảm bảo được nguồn điện của máy không bị quá tải và dẫn đến năng lượng của tia laser phát ra bị giảm đi, ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt khắc của vật liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra độ dày của vật liệu cần khắc nhằm tránh ảnh hưởng đến kết quả khắc cũng như tiêu hao vật liệu.

 

Cách bảo dưỡng máy khắc laser fiber kim loại đúng chuẩn
Khi sử dụng máy khắc laser fiber kim loại cần phải bảo quản và giữ gìn máy luôn trong tình trạng ổn định. Đồng thời thường xuyên kiểm tra các hoạt động liên quan đến máy khắc laser fiber kim loại. Trước khi bắt đầu sử dụng máy cần phải đảm bảo các thông tin về máy khắc laser và điều kiện bảo hành cũng như tất cả mọi thứ đều cần đạt yêu cầu.
Thường xuyên tiến hành bảo dưỡng máy khắc laser fiber kim loại để máy giữ độ nhạy bén. Cần đặt máy khắc laser fiber kim loại ở nơi khô thoáng, đảm bảo dây cắm nguồn điện chắc chắn và không hở điện để đảm bảo an toàn cho  người sử dụng

Nếu trong quá trình sử dụng thấy điều gì bất thường thì ngay lập tức phải ngắt nguồn điện và kiểm tra toàn bộ thiết bị máy khắc laser. Cách tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ bảo hộ để được kiểm tra và sửa chữa máy khắc laser fiber kim loại một cách tốt nhất.

Trên đây là cách bảo quản máy khắc laser fiber kim loại mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Hi vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn xin vui lòng liên hệ tới hotline 0932. 647. 974 của Thuận Phong Laser.

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h