Cắt khắc laser trên thủy tinh và những điểm độc đáo có thể bạn chưa biết

Cắt khắc laser trên thủy tinh và những điểm độc đáo có thể bạn chưa biết
Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm cắt khắc laser thủy tinh được chế tác hoàn toàn tinh xảo và đẹp mắt, với giá thành hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết những thông tin về công cụ và các giai đoạn cắt khắc laser để tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp đến như vậy. Bài viết ngay sau đây có thể cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về nghệ thuật cắt khắc laser trên thủy tinh độc đáo này.

Những đối tượng sử dụng để khắc laser lên thủy tinh
Điểm độc đáo của nghệ thuật cắt khắc laser trên thủy tinh chính là việc bạn có thể sáng tạo và thoải mái lựa chọn những hình ảnh mình ưa thích để khắc lên những đồ vật thủy tinh bạn mong muốn, chẳng hạn như cốc thủy tinh, đĩa thủy tinh, chai thủy tinh…với những hình thù từ đơn giản đến phức tạp đều có thể tạo hình được dựa vào công nghệ tiên tiến này.

 


 

Người ta cũng sử dụng những chiếc cốc khắc laser để làm món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Chẳng hạn bạn muốn tặng một chiếc cốc hay chai thủy tinh, mang dấu ấn của riêng mình, độc nhất thì việc khắc laser trên thủy tinh sẽ giúp bạn làm được điều này bằng việc in những hình ảnh theo mong muốn của bạn lên đồ vật, những món đồ bình thường ngay lập tức trở thành món đồ duy nhất, đồng thời chứa nhiều thông điệp và dấu ấn cực kỳ ấn tượng chỉ có bạn mới có.

Những phương pháp cắt khắc laser trên thủy tinh mà bạn cần biết
Tại thời điểm hiện tại thì phương pháp chủ yếu để sử dụng trong việc cắt khắc thủy tinh là dùng máy khắc CO2. Bạn có thể khắc hình ảnh, chữ hay logo tùy thích bằng máy cắt khắc laser CO2. Một số những tính năng nổi bật của việc cắt khắc bằng CO2 rất nổi bật và vượt trội, giúp cho chúng là phương pháp cắt khắc được sử dụng rộng rãi và phổ biến.
Đầu tiên chính là sản phẩm sau khi sử dụng cắt khắc laser có chất lượng tuyệt vời với tính thẩm mỹ cao. Chính là hình ảnh laser được khắc trên thủy tinh bằng phương pháp CO2 đã tạo nên một lớp mực rất mỏng trên bề mặt thủy tinh, lớp mực này mịn và rất khó bị trôi hay mất màu, bền với thời gian.
Thêm vào đó, sự dễ dàng và thuận lợi để cắt khắc cũng là yếu tố quan trọng với việc khắc laser trên thủy tinh chúng ta sẽ điều khiển tia laser phun mực lên các vị trí mà bạn mong muốn, theo mẫu có sẵn trên đồ vật thủy tinh để tạo ra hình ảnh theo yêu cầu. Chính vì vậy khi khắc cắt laser trên thủy tinh bằng phương pháp CO2 cũng không cần che đi những phần không khắc.

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h