Cùng tìm hiểu về công nghệ cắt khắc laser trên vải

Cùng tìm hiểu về công nghệ cắt khắc laser trên vải
Đối với chị em phụ nữ, thời trang luôn là ưu tiên hàng đầu, tôn lên nét đẹp và sự sang trọng cho các chị em cũng như khẳng định thương hiệu bản thân.

Có rất nhiều mẫu váy áo, quần khác nhau, được thiết kế và sản xuất hằng ngày, hàng giờ, hàng giây có hàng triệu những bộ trang phục đẹp mắt ra đời, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em.
Nổi bật trong tất cả các bộ trang phục chính là trang phục được cắt khắc laser, trạm trổ hoa văn tinh xảo, cụ thể đó chính là được làm bằng tay hoặc bằng máy móc. Tuy nhiên nếu làm thủ công bằng tay, các chi tiết được làm rất khó có độ chính xác tuyệt đối, màu sắc cũng không hoàn toàn ấn tượng. Do vậy, ngày nay người ta thường ứng dụng công nghệ cắt khắc laser trên vải, giúp làm ra các bộ trang phục cho chị em phụ nữ thêm phần điệu đà và nữ tính.
 
Công nghệ cắt khắc laser trên vải
Công nghệ cắt khắc laser trên vải được sử dụng bằng máy cắt khắc chuyên nghiệp, với việc sử dụng các nguồn nhiệt cao, giúp cho việc đốt cháy nguyên liệu vải được nhanh chóng và chính xác theo hình mẫu có sẵn, có thể điều khiển được bằng tay rất dễ dàng và hoàn toàn chủ động. Công nghệ cắt khắc laser trên vải giúp cho các chi tiết hoa văn rất đẹp mắt và đồng đều, có ưu điểm nổi bật hoàn toàn so với những mẫu vải thông thường.

Theo thống kê và thực tế quan sát, 100% những tấm vải sau khi cắt đều rất liền mạch, sắt nét, cạnh vải không có dấu hiệu bị bung chỉ, xơ tua, và không cần vắt sổ lại. như các bạn đã biết, các hoa văn trên quần áo, vải vóc đều có những chi tiết vô cùng phưc tạp, như hình xoắn ốc, hình cánh hoa, việc khắc và cắt bằng tay có thể không thực hiện được.
Tuy nhiên với việc dùng máy cắt laser, cộng với phần mềm xử lý đồ họa tốt, bạn có thể tạo ra những mẫu hoa văn theo ý thích mà không phải sợ về vấn đề phức tạp, cho bạn thỏa mãn niềm đam mê về thời trang.

Giá thành sản phẩm
Giá thành sản phẩm của một bộ trang phục cắt khắc laser còn tùy thuộc vào độ phưc tạp cũng như chất liệu vải để sử dụng. Tuy nhiên, với mức giá thành mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể yên tâm rằng mức giá ở đây rất vừa phải, không hề đắt một chút nào vì chúng tôi có dây chuyển sản xuất chuyên dụng, mất ít nhân công, do đó chi phí cũng rẻ hơn.
Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu trang phục từ đơn giản đến phức tạp mà bạn ưa thích để cắt khắc lên trang phục cho độc đáo mà không phải lo về mức giá.

Xem thêm: máy cắt mica laser

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h