Điểm mặt 7 cái nhất của công nghệ laser trong cắt film nhựa kỹ thuật

Điểm mặt 7 cái nhất của công nghệ laser trong cắt film nhựa kỹ thuật
Film nhựa kỹ thuật là vật liệu được ứng dụng nhiều trong ngành vi tính, điện tử - bán dẫn, …. Loại vật liệu này có đặc điểm là mềm dẻo, cấu tạo nhiều lớp và dễ bong, cháy. Đồng thời đây cũng là vật liệu đòi hỏi công nghệ xử lý đặc biệt như cắt laser.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ điểm mặt 7 cái nhất của công nghệ laser trong cắt film nhữ kĩ thuật.

1.    Giúp cắt film đơn giản và đường cắt sạch đẹp
Với công nghệ cắt laser này sẽ cắt tạo hình tấm film cực chính xác, nhanh kể cả với những tấm film siêu mỏng. Ngoài ra, do có khả năng điều khiển nguồn điện năng lượng phát ra cho nên công nghệ cắt laser cho phép tạo đường mép sạch và không bị bong. Hơn nữa, với luống khí làm mát thổi vào liên tục giúp cho quá trình cắt diễn ra sạch, đẹp và không cần sử dụng đến bước làm sạch bề mặt cắt sau đó.

2.    Cắt không tiếp xúc
Khi sử dụng công nghệ cắt laser sẽ không gây áp lực lên film do vậy giúp sản phẩm được an toàn, không bị trầy xước như khi tiến hành cắt bằng dao.

 

3.    Có độ chính xác gấp nhiều lần so với cắt dập khuôn.
Cắt tia laser trên tấm film sẽ có độ chính xác đến từng chi tiết khi cắt tạo hình các đường cong phức tạp với xác suất “chuẩn chỉ” lên đến 1/10 mm. Có thể dễ dàng nhận thấy công nghệ cắt tia laser có độ chính xác cao gấp nhiều lần so với cắt dập khuôn.
 
4.    Giúp tiết kiệm chi phí
Công nghệ cắt laser được thiết kế với hệ thống thấu kính quanh học giúp định vị chính xác vùng cắt và cắt theo đúng đường vẽ sẵn mà không cần khuôn cắt. Hơn nữa, cắt laser phù hợp cho cắt số lượng lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

5.    Cắt được nhiều loại film
Film có nhiều loại và các loại này đều có thể dụng công nghệ cắt laser để tiến hành. Đường cắt laser giúp film không bị dính bẩn, bong và có thể cắt film dày đến 10 lớp.

6.    Tích hợp khắc lẫn cắt bế film
Công nghệ cắt laser có thể khắc dữ liệu với tốc độ cực nhanh và chính xác cực cao. Vì vậy, nó dễ dàng sản xuất theo dây chuyền và cùn một lúc cắt bế film một cách dễ dàng.

7.    Đem tới chất lượng cắt đồng nhất
Đối với dao cắt hay máy dập thường sẽ cắt theo hướng nghiêng 45 độ. Trong khi đó, cắt laser luôn định vị hướng cắt 90 độ so với mặt film cắt. Từ đó mang lại chất lượng mặt trong hay mặt ngoài tấm film luôn đẹp và đồng nhất.

Trên đây là 7 cái nhất khi sử dụng công nghệ laser trong cắt film nhựa kĩ thuật. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi!

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h