Khắc móc khóa laser bằng gỗ - món quà độc đáo và ý nghĩa

Khắc móc khóa laser bằng gỗ - món quà độc đáo và ý nghĩa
Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc móc khóa độc đáo để làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân,... vậy so với những chiếc móc khóa đã có sẵn trên thị trường thì móc khóa khắc theo yêu cầu càng ý nghĩa và có giá trị hơn vì bạn có thể thiết kế móc khóa theo ý của mình. Chính vì vậy, dịch vụ khắc móc khóa laser bằng gỗ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 

Ưu điểm của khắc laser trên gỗ
Công nghệ cắt khắc laser ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho lĩnh vực kỹ thuật cũng như quà tặng. Công nghệ này có thể tạo ra những đường nét rất mảnh trên những món đồ vật có kích thước nhỏ với độ chính xác tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng tới những vùng bên cạnh như cháy xém hay nứt,...chính vì vậy cắt khắc laser trên gỗ tạo ra những hình ảnh rất bắt mắt và tự nhiên, tạo nên sức hút riêng.

Với móc khóa khắc laser trên gỗ, bạn có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh mà mình muốn khắc như chân dung của người được tặng, hình ảnh kỷ niệm với người tặng,... để tạo nên món quà độc đáo, duy nhất và thể hiện tấm lòng với người được tặng.

 

 

Khắc laser trên gỗ nhanh chóng, giá rẻ
Khi công nghệ khắc laser chưa xuất hiện, thì việc khắc thủ công hay sử dụng những phương pháp khác đều mất khá nhiều thời gian mà độ chính xác cũng không cao, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thực hiện. Do đó, giá thành của sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều.

Nhưng từ khi công nghệ khắc bằng laser xuất hiện, hiệu quả cắt khắc được nâng cao bất ngờ. Thời gian cắt khắc cực nhanh, thậm chí khách hàng còn có thể lấy luôn vì thời gian xử lý hình ảnh chỉ mất 5-10 phút. Không những thế, công nghệ này còn có thể cắt khắc hàng loạt móc khóa. Cũng chính vì thế, giá thành sản phẩm được hạ xuống, việc cắt khắc hình ảnh trên gỗ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ứng dụng của công nghệ khắc laser trên gỗ
Đối với quà tặng, khắc laser trên gỗ thường được dùng để sản xuất móc khóa quà tặng ý nghĩa, độc đáo và dùng để tạo những nét khắc trên những món quà bằng gỗ khác.
Đối với mục đích kinh doanh, có thể thấy công nghệ khắc laser bằng gỗ được ứng dụng rộng rãi trong việc khắc các biển hiệu quảng cáo, hướng dẫn đầy tính nghệ thuật, thường được sử dụng tại các cửa hàng theo phong cách vintage, đồng quê, thiên nhiên,...

Chưa hết, khắc laser trên gỗ còn được dùng để trang trí nội thất trong gia đình hiện nay, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho kiến trúc.

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h