Những món quà khắc laser không thể bỏ qua

Những món quà khắc laser không thể bỏ qua
Công nghệ cắt khắc laser ra đời đã mang đến rất nhiều giá trị to lớn không chỉ cho lĩnh vực cơ khí, xây dựng, nội thất mà còn trong lĩnh vực quà tặng để tạo nên những món quà độc đáo, duy nhất. Đây là những món đồ được cắt khắc laser mà bạn không nên bỏ qua để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

 

Bút ký khắc laser
Đây là món quà khắc laser điển hình mà bạn không nên bỏ qua. Bút là món đồ vô cùng quen thuộc mà bất kỳ ai cũng đều sử dụng nhiều, đặc biệt với những người thường xuyên tiếp xúc với sổ sách như học sinh, sinh viên, giáo viên, bác sỹ, những người làm bàn giấy hay các sếp thường xuyên phải dùng bút để ký.

Khi đó, sở hữu một chiếc bút cao cấp, đặc biệt, mang dấu ấn cá nhân của mình là điều mà ai cũng muốn. Do đó, bút ký khắc laser là món quà vô cùng có ý nghĩa và giá trị. Bạn có thể khắc tên người được tặng quà hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận lên những chiếc bút ký bằng kim loại, gỗ,...

 

 

Móc chìa khóa laser
Cũng như bút ký, móc khóa là vật dụng quen thuộc và thiết thực với mỗi người. Thay vì dùng những chiếc móc khóa được bày bán tràn lan tại các cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc móc khóa duy nhất dành cho bạn hay tặng cho người khắc bằng công nghệ cắt khắc laser.
Bạn có thể khắc hình ảnh hoặc dòng chữ bất kỳ lên móc khóa. Công nghệ khắc laser chính xác đến từng chi tiết và có thể thực hiện ở những món vật nhỏ cho phép bạn có thể khắc lên mọi chất liệu của móc khóa như kim loại, nhựa cứng, nhựa dẻo, gỗ, da,...

Bình giữ nhiệt bằng gỗ khắc laser
Một chiếc bình nước giữ nhiệt bằng chất liệu hoàn toàn thiên nhiên như gỗ, tre,.. giúp người sử dụng bảo vệ sức khỏe, là một món quà vừa mộc mạc vừa ý nghĩa.
Bạn có thể khắc hình ảnh, chữ, hoa văn,... lên vỏ của bình giữ nhiệt để đánh dấu, tạo nên sản phẩm độc đáo duy nhất mà người khác không có được. Việc khắc tên lên bình nước cũng là một phương pháp rất hay để bạn tìm được bình nước của mình do không bị nhầm lẫn với bình nước của người khác.

Ngoài ra, có rất nhiều những món quà cắt khắc laser ý nghĩa khác mà bạn có thể dùng để bày tỏ tấm lòng của mình với người được tặng như sổ tay, trang sức, đồng hồ, đồ trang trí lưu niệm,.... Bạn hãy tham khảo thêm ở cửa hàng của chúng tôi để có thêm gợi ý cho món quà của mình nhé.

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h