Sản xuất quà tặng đã ứng dụng công nghệ khắc laser như thế nào

Sản xuất quà tặng đã ứng dụng công nghệ khắc laser như thế nào
Chúng ta dễ dàng thấy rằng các món quà tặng, quà lưu niệm hiện nay đều có in thông tin của người tặng hoặc người nhận để lưu lại dấu ấn cá nhân không bị nhầm lẫn với các món quà khác.

Thay vì in chữ, hình ảnh lên món quà như trước đây thường rất dễ bị bong tróc và trôi mất thì hiện nay người ta áp dụng công nghệ cắt khắc laser để hình ảnh, chữ khắc chìm vào trong đồ vật, không bao giờ bị mất mà còn chân thực hơn.
Cắt khắc laser quà tặng có thể áp dụng trên rất nhiều các vật liệu như thủy tinh, kim loại, giấy, gỗ... Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những món quà tặng, quà kỷ niệm nào áp dụng công nghệ này một cách rõ ràng nhất nhé.
 
Kỷ niệm chương, cúp, huy chương
Đây là ứng dụng điển hình nhất, kỷ niệm chương, huy chương thường được làm từ thủy tinh hoặc kim loại, trên huy chương bắt buộc phải có thông tin của doanh nghiệp trao tặng hay của cuộc thi nào đó, ghi rõ loại huy chương, kỷ niệm chương, thành tích, sự cống hiến,...nên cũng phải sử dụng công nghệ khắc laser để khắc những thông tin đó lên.

Bút quà tặng
Bút quà tặng cũng là món quà thường áp dụng công nghệ khắc laser với các chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa mà cá nhân hoặc công ty doanh nghiệp thường dùng để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng,...
Đối với cá nhân thường khắc tên, thông điệp ý nghĩa lên bút để dành tặng cho người thân, bạn bè.
Đối với doanh nghiệp, khắc laser thương hiệu của công ty lên bút để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng là một cách thông minh để quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều người biết hơn.
Ngoài bút quà tặng, doanh nghiệp còn có thể áp dụng khắc laser lên các món quà khác như sổ sách, USB, móc chìa khóa,... để làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng.

Các món quà tặng khác
Ngoài những món quà quen thuộc trên do công nghệ khắc laser có thể thực hiện trên nhiều loại chất liệu khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể khắc lên một món quà bất kỳ nào đó để làm quà tặng ý nghĩa, độc đáo, độc nhất vô nhị cho cá nhân người được tặng. Chẳng hạn như cắt khắc laser trên sổ, ví da, thắt lưng, bàn ghế, kính, túi xách, móc chìa khóa, thiệp .... hay bất kỳ một món đồ vật nào khác.
Công ty Thuận Phong nhận đặt làm các món quà cắt khắc laser theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm ưng ý khách hàng nhận, làm việc nhanh chóng và chi phí cam kết rẻ nhất trên thị trường, là địa chỉ uy tín nếu bạn đang còn băn khoăn tìm nơi cắt khắc laser.

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h