Sáng tạo tuyệt vời với sản phẩm bút được khắc laser

Sáng tạo tuyệt vời với sản phẩm bút được khắc laser
Hiện nay sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu, với những vật phẩm càng sáng tạo, chúng càng được tiêu thụ và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Khi bạn sử dụng sản phẩm làm quà cũng vậy, sản phẩm nào được sáng tạo độc đáo, mang dấu ấn riêng càng được ưa chuộng và ghi nhớ. Trong đó, sản phẩm bút được khắc laser là phổ biến hơn cả, nó không chỉ bởi bút hiện nay là sản phẩm quen thuộc và cần thiết, mà còn bởi giá thành phải chăng.
 
Công nghệ khắc laser trên bút
Công nghệ này đương nhiên không đơn giản chỉ là cắt khắc thủ công lên trên bút, bởi với đôi tay, chỉ có thể làm được những chi tiết đơn giản, những chi tiết phức tạp lại kém chính xác và không có độ đồng đều. chính vì thế, một trong những sản phẩm được sử dụng chính là máy khắc laser tự động, bạn chỉ cần lựa chọn những hình ảnh để khắc lên, sau đó chúng tôi sẽ phác thảo chúng trên đồ họa, rồi máy khắc sẽ làm theo yêu cầu đó.

Sử dụng máy khắc laser tức là chiếu một chùm năng lượng lớn có khả năng đốt cháy vật liệu, mà cụ thể với vật liệu bút ở đây chủ yếu là gỗ, với độ chính xác cao, từng chi tiết một đều được lập trình sẵn, có bài bản, luôn luôn đều và hoàn toàn giống với mẫu hình bạn lựa chọn. Chính vì thế, các sản phẩm sử dụng công nghệ khắc laser thường rất đẹp, bạn nhìn thấy cực kỳ ấn tượng.


Các sản phẩm bút khắc laser tiêu biểu
Sản phẩm tiêu biểu chính là đánh dấu hình ảnh, tên của bạn bằng chữ. Việc lưu tên, dấu ấn riêng vào bút để làm quà hiện rất phổ biến, nó không đơn giản mang ý nghĩa vật chất, mà còn mang ý nghĩa về tinh thần, làm cho người được tặng quà luôn nhớ về người tặng với sự trân trọng.
Đó có thể là tình bạn, tình thầy cô, tình yêu, đều có thể khắc lên những vần thơ, chữ ký, thông điệp mà bạn muốn gửi tặng. Đó đối khi không phải là những ký hiệu quá phức tạp, mà nó chỉ đơn giản là một vài hình ảnh quen thuộc giữa mọi người với nhau. Bạn chỉ cần chọn ra hình ảnh cần khắc, sau đó chúng tôi sẽ mô phỏng chúng trên đồ họa, và máy khắc laser tự động sẽ làm điều còn lại.
Bạn yên tâm vì giá thành của món quà này không hề đắt, thậm chí là rẻ hơn so với những vật phẩm bạn mua làm quà bình thường, tuy nhiên ý nghĩa lại không hề kém cạnh. Do vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng sản phẩm bút khắc laser, đôi khi sự khác biệt và độc đáo mới làm nên thương hiệu riêng của chính bạn.

Xem thêm khắc laser giá rẻ tphcm

.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h