Tìm hiểu công nghệ cắt khắc laser trên kim loại

Tìm hiểu công nghệ cắt khắc laser trên kim loại
Hiện nay, rất nhiều sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ cắt khắc laser để phục vụ đời sống của con người.

 

Chắc hẳn chúng ta đều đã quen thuộc với những hình ảnh khắc hoa văn, chữ lên kim loại vô cùng sắc nét và tinh xảo trên các món đồ trang trí, lưu niệm, đó chính là ứng dụng của khắc laser lên kim loại. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem cắt laser lên kim loại có những ưu điểm như thế nào so với các phương pháp truyền thống nhé.
 
Ưu điểm của công nghệ khắc laser lên kim loại
Khắc laser là việc tận dụng sức mạnh và năng lượng của tia laser để tạo thành những vết cắt, vết khắc bởi chúng có khả năng thổi bay những vật chất cho dù là kim loại trên những đường mà chúng đi mà không hề gây ra cháy xém ở xung quanh, đường cắt cực kỳ chính xác và ngọt.
Do đó, công nghệ cắt khắc laser cho phép chúng ta tạo ra những đường cắt khắc cực nhỏ, sắc nét để tạo ra những chi tiết có kích thước nhỏ và phức tạp mà không gây hư hỏng ở các bề mặt xung quanh khi tia laser đi qua, với tốc độ nhanh và hiệu quả công việc cao. Công nghệ cắt khắc bằng laser giúp làm tiết kiệm sức lao động một cách tuyệt vời mà năng suất công việc cao, có thể làm việc với nhiều sản phẩm một lúc.

 

 

Đâu là địa chỉ cắt khắc laser uy tín
Do nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt khắc laser tăng cao, ứng dụng trong các lĩnh vực như quà tặng, xây dựng, chế tạo máy móc,... mà ngày càng có nhiều dịch vụ cắt khắc laser ra đời nhưng không phải đơn vị nào cũng được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, có các chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành tốt cũng như đưa ra mức giá phải chăng. Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ cắt khắc laser uy tín rất quan trọng.

Thuận Phong laser, công ty cắt khắc laser chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ vô cùng uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cắt khắc laser và quà tặng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đến với Thuận Phong, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Sản phẩm được gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tạo nên chất lượng cao.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng, tạo nên những sản phẩm hài lòng với mong muốn của khách hàng.
  • Đưa ra thị trường mức giá cạnh tranh nhất, cam kết thực hiện đúng thời gian thỏa thuận và có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
.:: Một số tin tức khác ::.
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h