Cắt laser trên vải


Với công nghệ Laser có kết nối máy tính, mẫu thiết kế được lập trình sẵn và máy sẽ đo đạc chính xác cắt được từng phần không bị sai sót và cũng là để cho những bộ phận sau có thể làm việc thuận lợi hơn, tiết kiệm không bị hỏng, hoa hụt trong khi hoạt động.
Cắt laser trên vải

Việt Nam là một quốc gia thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương luôn nhận được những sự quan tâm về mặt thời tiết. Chúng ta được thiên nhiên ưu ái về mặt nhiệt độ, lượng mưa nên từ xưa đã rất có điều kiện để phát triển nông nghiệp. Đặc biệt chúng ta có nhiều nghề truyền thống từ việc phát triển nông nghiệp và vẫn được lưu trữ đến ngày nay. Trong những nghề truyền thống đó thì nghề dệt đã trở thành thương hiệu và luôn nhận được sự quan tâm từ phía các đối tác bên ngoài lãnh thổ. Hiện nay các nghề dệt đó đã phát triển thành nghề may mặc với những thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như là trên thế giới. Đây là một điều đáng mừng cho không chỉ công nghiệp mà cả nông nghiệp trong nước. Và hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một công nghệ được sử dụng trong các doanh nghiệp may mặc với mục đích đảm bảo về hệ thống hoạt động cũng như là về giá trị kinh tế - công nghệ cắt Laser.

 

Công nghệ cắt Laser trên vải

 

May sẵn là một trong những ngành công nghiệp được đánh giá cao vì điều này phù hợp với cuộc sống nhiều thay đổi hiện nay.  Nhu cầu sử dụng của người dân là rất lớn, và ngày càng phát triển ra bên ngoài lãnh thổ. Những bộ quần áo được cắt, may sẵn sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như là chi phí. Trong may mặc có rất nhiều công đoạn khác nhau và việc đầu tiên là cần có thiết kế, tiếp theo là cắt thành từng bộ phận theo thiết kế, sau đó chuyển giao cho từng bộ phận may chuyên dụng và cuối cùng là lắp ráp lại thành sản phẩm hoàn chỉnh.

 

 

Trong tất cả các công đoạn thì cắt là quan trọng nhất luôn quyết định đến giá thành của sản phẩm. Cắt Laser là một trong những công nghệ mới được sử dụng để có thể cắt được nhiều hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Với công nghệ Laser có kết nối máy tính, mẫu thiết kế được lập trình sẵn và máy sẽ đo đạc chính xác cắt được từng phần không bị sai sót và cũng là để cho những bộ phận sau có thể làm việc thuận lợi hơn, tiết kiệm không bị hỏng, hoa hụt trong khi hoạt động.

 

Đơn vị cung cấp công nghệ cắt Laser trên vải

 

Dù là dòng vật chất có tính mềm, dễ bị kéo, xé,… nhưng để có thể cắt được nhanh và chuẩn thì vẫn cần đến những thiết bị công nghệ trợ giúp. Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser sẽ là người bạn đồng hành cho những doanh nghiệp may mặc trong nước với công nghệ cắt, khắc Laser mà công ty cung cấp.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser – giải pháp cho ngành may mặc.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h