Khắc hình trên gỗ


Công nghệ khắc bằng Laser là một trong số đó, với sự kết nối máy tính, các mẫu thiết kế luôn được tính toán chi tiết để cho ra những dòng sản phẩm đặc sắc nhất.
Khắc hình trên gỗ

Điêu khắc là một trong những ngành nghề thủ công truyền thống của chúng ta. Với một đất nước có hơn 4 nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, trải qua thăng trầm của lịch sử các nghề thủ công truyền thống của Việt Nam luôn có những giá trị đích thực. Và cho đến ngày nay những nghề thủ công đó vẫn được lưu trữ cũng như là được sáng tạo nên rất nhiều. Chúng ta cũng sử dụng sự góp sức của các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại để có thể tạo nên những sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như là đảm bảo về mặt chất lượng. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một công nghệ như vậy – công nghệ khắc hình trên gỗ.


Công nghệ khắc hình trên gỗ


Như đã chia sẻ ở trên điêu khắc là một nghề truyền thống và đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Có rất nhiều vật liệu có thể điêu khắc được là : đó, gỗ, thach anh,….. mỗi một loại sẽ cần phải yêu cầu kỹ thuật riêng biệt và cũng có những dòng sản phẩm khác nhau. Ngoài ta mỗi một dòng vật liệu sẽ có ý nghĩa khác nhau và vì thế mà giá trị về mặt nghệ thuật, về mặt kinh tế cũng khác nhau.

 

 

Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, từ xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng điêu khắc lên những vật dụng bằng gỗ. Tuy nhiên để có thể hoàn thành được một tác phẩm như vậy, tùy thuộc vào kích thước và hoa văn mà sẽ tốn nhiều nhân công, thời gian và chi phí. Trước kia chỉ có những gia đình giàu có mới được sử dụng những sản phẩm từ gỗ có điêu khắc.

 

 

Ngày nay có sự giúp đỡ tiến bộ khoa học kỹ thuật đã có những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại giúp chúng ta có thể khắc hình ảnh, chữ, họa tiết khác nhau lên trên gỗ. Ngoài ra những hình ảnh này rất sống động như thật, có những hoa văn phức tạp cũng được khắc lên mà không tốn nhiều thời gian. Công nghệ khắc bằng Laser là một trong số đó, với sự kết nối máy tính, các mẫu thiết kế luôn được tính toán chi tiết để cho ra những dòng sản phẩm đặc sắc nhất. 


Khắc Laser trên gỗ không khó


Với những công nghệ khắc bằng Laser đã giúp chúng ta có thể nhận được lợi ích vô cùng to lớn. Thêm vào đó là những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại đã có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà vẫn cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng hơn. Để có được điều này chúng ta nên đến Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser.


Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser – người bạn thân thiết của ngành điêu khắc trong nước.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h