Khắc laser lên mặt đồng hồ gỗ


Mặt của đồng hồ sử dụng hai loại vật chất chủ yếu là thủy tinh hoặc là Mica. Để có thể tạo được nét độc đáo lên sản phẩm khắc họa những hoa văn là điều đặc thù
Khắc laser lên mặt đồng hồ gỗ

Sự phát triển kinh tế đã giúp cho chúng ta có thể thay đổi được các ngành công nghiệp trong nước cũng như là trên thế giới. Đặc biệt chúng ta có hai cuộc cách mạng công nghiệp trong những năm của thế kỷ mười chín và thế kỷ hai mươi đã cho ra đời những bộ máy móc hiện đại thay thế con người trong những hoạt động nhất định giúp làm tăng nhanh về sản lượng, chất lượng cũng như là đảm bảo về sự phát triển con người. Đầu máy hơi nước là được phát minh trong cuộc cách mạng lần thứ nhất đã làm thay đổi rất nhiều về bộ mặt kinh tế, chính trị, xã hội của con người cũng như là chính trị. Những dòng sản phẩm công nghệ bắt đầu được ra đời như là: ô tô, tàu hỏa, thuyền buồn, …. Và một vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong đời sống con người là đồng hồ. Trải qua những biến đổi của lịch sử cho đến ngày hôm nay những dòng sản phẩm của chúng ta ngày một tinh vi hơn, hiện đại hơn. 


Công nghệ khắc Laser lên mặt đồng hồ


Chính vì sự phát triển cũng như là những biến đổi của lịch sử, các dòng sản phẩm luôn được biến đổi về động cơ, về thiết kế cũng như là về ứng dụng của nó. Trong mỗi thời kỳ phát triển của đất nước chúng ta sẽ có được những dòng sản phẩm công nghệ khác nhau đáp ứng nhu cầu của đời sống nhân dân cũng như là của hệ thống sản xuất, kinh doanh.

 

Đồng hồ là dòng sản phẩm đi theo quá trình thay đổi đó và về mặt hình dạng, về mặt chất lượng, về mặt thiết kế và kết cấu cũng được thay đổi theo thời gian. Hiện nay đồng hồ của chúng ta sử dụng có rất nhiều loại khác nhau như là: đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường,… và mỗi loại sẽ có chất liệu, kích thước, mẫu mã khác nhau.

 

 

Mặt của đồng hồ sử dụng hai loại vật chất chủ yếu là thủy tinh hoặc là Mica. Để có thể tạo được nét độc đáo lên sản phẩm khắc họa những hoa văn là điều đặc thù. Công nghệ khắc Laser luôn được giao nhiệm vụ khó khăn này. Với công nghệ này không chỉ có đa dạng về mẫu mã mà trong quá trình làm việc giảm được thiếu hụt sản phẩm, sai số là rất ít cũng như là làm hỏng hầu như không có. Chính vì thế mà hiện nay công nghệ này đang được đánh giá cao.


Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser


Đồng hồ hiện nay không chỉ có ứng dụng để định thời gian mà còn là vật trang trí, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì điều này mà chúng ta luôn cần những công nghệ khắc Laser để tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Và đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được người tiêu dùng đánh giá cao là Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser.


Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là đến với giá trị của các loại đồng hồ về mặt nghệ thuật.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h