Khắc laser lên usb kim loại


Usb kim loại là một dòng thẻ nhớ có cấu tạo như bao nhiêu loại khác nhưng phần vỏ chúng ta sử dụng kim loại để bao bọc giúp cho sản phẩm này không bị thấm nước và có thể chịu được va đập khi có sự cố xảy ra.
Khắc laser lên usb kim loại

Usb là một loại thẻ nhớ giúp chúng ta có thể lưu trữ thông tin với  nhiều loại hình thức khác nhau như là: hình ảnh, âm thanh, văn bản,…. Và có thể di chuyển một cách dễ dàng. Hơn thế nữa Usb là một dòng sản phẩm kết nối có thể cho phép chia sẻ thông tin với các thiết bị công nghệ khác. Kích thước nhỏ gọn mà bộ nhớ lớn nên Usb được xem là một trong những loại thẻ nhớ đặc biệt. Hiện nay với sự tràn lan của công nghệ thông tin chúng ta luôn phải biết cách áp dụng công nghệ vào trong các hoạt động đời sống sinh hoạt cũng như là những hoạt động kinh doanh, sản xuất, học tập,…. Chất liệu để làm nên Usb có rất nhiều loại nhưng chủ yếu hiện nay là dùng vỏ kim loại để tránh va đập cũng như là có thể tạo nên những kiểu dáng khác nhau.


Khắc Laser lên Usb kim loại


Đặc tính của kim loại là rắn, cứng, bóng sáng có dẫn điện, dẫn nhiệt nhưng không thấm nước. Có nghĩa là dùng kim loại làm vỏ sẽ giúp chúng ta đảm bảo được sự khô ráo cho những bộ phận bên trong. Một điều đặc biệt nữa là  hiện nay chúng ta có một loại sơn tĩnh điện có thể giúp kim loại không dẫn điện có thể phù hợp hơn trong các dòng sản phẩm hiện nay.

 

 

Usb kim loại là một dòng thẻ nhớ có cấu tạo như bao nhiêu loại khác nhưng phần vỏ chúng ta  sử dụng kim loại để bao bọc giúp cho sản phẩm này không bị thấm nước và có thể chịu được va đập khi có sự cố xảy ra. Bề mặt của những loại Usb này rất bóng và tùy thuộc theo thiết kế sẽ có những hình dáng, kích thước khác nhau. Hiện nay chúng ta rất ưa chuộng việc khắc hình ảnh, ký tự đặc biệt lên bề mặt Usb. Và để làm được điều đó chúng ta có công nghệ khắc Laser chuyên dùng tia Laser để khắc lên bề mặt kim loại. Với công nghệ này sẽ giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như là đem lại cho thị trường những dòng sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Công nghệ khắc Laser này còn có ưu điểm là thân thiện với môi trường, hình ảnh được khắc được bảo lưu vĩnh viễn theo tuổi thọ của Usb.


Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser


Đây là đơn vị được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực cắt, khắc bằng Laser. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công Ty luôn đảm bảo về thiết kế hình ảnh cũng như là chất lượng dịch vụ với khách hàng. Ngoài ra Công Ty cũng được cung cấp, trang bị những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại giúp cho các công đoạn được hoàn thành sớm nhất.


Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser để có chiếc Usb theo phong cách của bạn.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h