Khắc laser trên bóp, ví da


Hơn thế nữa với công nghệ khắc Laser sẽ đảm bảo được những họa tiết, hoa văn này được lưu trữ đến khi sản phẩm bị hỏng mới thôi. Công nghệ khắc Laser cũng rất thân thiện với môi trường và luôn đảm bảo được hình dáng của sản phẩm từ ban đầu.
Khắc laser trên bóp, ví da

Ví hay còn gọi là bóp  là vật dụng bất ly thân của chúng ta, dòng sản phẩm này giúp bạn có thể đựng tiền, những giấy tờ tùy thân quan trọng trong khi di chuyển cũng như là trong hoạt động hằng ngày. Điều đáng chú ý là dòng sản phẩm này không phân biệt Nam Nữ ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên giữ Nam và Nữ sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau. Hiện nay chất liệu chính để làm nên các dòng sản phẩm này là da, vì đây là một chất liệu đặc thù có thể chống thấm cũng như là có thể chịu được va đập, kéo dãn. Chính vì thế ví da là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu được của chúng ta. Mỗi một thời kỳ sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau cùng màu sắc phù hợp, và cũng là để phối với phong cách thời trang. Khắc lên ví da là một trong những hoạt động nghệ thuật tạo nên giá trị cao hơn cho dòng sản phẩm này.


Khắc Laser trên bóp, ví da


Như đã chia sẻ ở trên, đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong đời sống hằng ngày và không thể thiếu được. Hơn thế nữa đây cũng là phụ kiện thời trang đi theo sự thay đổi của những mẫu thời trang khác nhau. Cũng chính vì thế mà cũng là một trong những dòng sản phẩm có thể cho chúng ta thấy được tính cách của người sử dụng thông qua màu sắc, kiểu dáng cũng như là cách sắp xếp vật dụng bên trọng.

 

 

Da là một chất liệu được sử dụng để làm ví, làm bóp. Vì ưu điểm thì không cần phải nói. Chúng ta hiện nay có da từ thiên nhiên ( da động vật) và da tổng hợp ( da công nghiệp). Tùy vào mỗi loại da sẽ có những giá trị nhất định. Tuy nhiên loại da nào cũng có thể sử dụng công nghệ khắc Laser để có thể đảm bảo được giá trị nghệ thuật và tăng lên vẻ đẹp cho dòng sản phẩm. Hơn thế nữa với công nghệ khắc Laser sẽ đảm bảo được những họa tiết, hoa văn này được lưu trữ đến khi sản phẩm bị hỏng mới thôi. Công nghệ khắc Laser cũng rất thân thiện với môi trường và luôn đảm bảo được hình dáng của sản phẩm từ ban đầu.


Khắc Laser trên ví da có khó không


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng các dòng máy khác nhau để phục vụ cho ngành công nghiệp khắc lên da này. Và để có thể được sản phẩm như ý nhất thì Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser sẽ luôn là đơn vị được lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ có đội ngũ nhân viên thiết kế mà tại đây cũn có những công nhân kỹ thuật đảm bảo cho dòng sản phẩm của bạn.


Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là đến với những chiếc ví xinh đẹp với họa tiết phúc tạp.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h