Khắc laser trên bút kim loại


Khắc laser trên bút kim loại
Khắc laser trên bút kim loại

Hiện nay công nghệ khắc và cắt laser đã và đang khá phổ biến tại nước ta, tuy nhiên các cơ sở gia công laser hầu như đa phần vẫn còn rất manh mún và thiếu chuyên nghiệp, thông qua bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ uy tín tại Tphcm chuyên nhận cắt khắc gia công laser trên mọi chất liệu phục vụ cho quý khách hàng.

   Xin giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN PHONG LASER chuyên nhận cắt laser, khắc laser gia công uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho các cơ sở gia công về các sản phẩm vải, da, đồ may mặc, gia công laser trên gỗ, với hệ thống máy móc hiện đại hiện đơn vị đã và đang nhận các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn thành phố.

Khắc laser trên kim loại

Công nghệ khắc laser trên kim loại hiện nay đã đạt đến trình độ đỉnh cao mới, với độ chính xác cao, khả năng khắc những chi tiết cực nhỏ, nét khắc sâu và sắc nét, tốc độ khắc cực cao có thể đáp ứng khắc công nghiệp với số lượng lớn.

Cắt gỗ, cắt chữ gỗ bằng laser

Cắt chữ quảng cáo bằng gỗ bằng laser đạt độ chính xác và tinh xảo cao, nét cắt sắc nét và mịn màng, tốc độ cắt nhanh,việc cắt chữ gỗ bằng laser hoàn toàn được thiết kế trên máy tính đảm bảo tính linh hoạt và hình dung trực quan trên tổng thể khối lượng công việc. Ngoài cắt chữ gỗ bằng laser chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt khuôn, cắt hình trên nền gỗ, cắt tạo kiểu trên gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng..

Cắt da, khắc da bằng laser

Trong lĩnh vực giầy da, túi xách da, cặp da, các vật dụng gia đình bằng da hiện nay rất nhiều sản phẩm được khắc cắt logo, hoa văn rất tinh xảo, nếu như bạn để ý kỹ sẽ thấy thực sự những hoa văn đó không thể làm thủ công mà phải sử dụng máy móc công nghiệp để tạo nên hiệu suất cao đó chính là công nghệ khắc, cắt laser trên da.

   Chúng tôi có thể cắt tạo hình, tạo mẫu tạo khuôn trên da, khắc hoa văn họa tiết trên da, với hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng công suất cao , chúng tôi nhận cắt khắc trên da cho khách hàngvới khách hàng lẻ đến cắt hoặc khắc 1 sản phẩm chúng tôi có thể phục vụ tại chỗ lấy liền sau một vài phút chờ đợi.

Cắt chữ mica, cắt mica, khắc mica bằng laser

Chữ mica ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, việc cắt chữ mica nếu như trước đây gặp nhiều khó khăn thì nay với công nghệ laser việc cắt chữ mica đã trở nên đơn giản. Ngoài cắt chữ mica, chúng tôi còn cắt tạo khuôn tạo mẫu trên mica theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, đến với chúng tôi quý khách còn được hỗ trợ việc thiết kế file thiết kế kiểu trên máy tính hoàn toàn sinh động và trực quan trước khi gia công sản phẩm

          

 

Ngoài cắt chữ mica, cắt mica theo yêu cầu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc laser trên mica có thể khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc tên, khắc chữ theo mọi yêu cầu lên mica, việc khắc lên mica đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, sản phẩm được khắc có thể là: Móc khóa bằng mica, tranh ảnh làm bằng mica

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h