Khắc laser trên đá


Công nghệ khắc Laser sẽ thể hiện đúng vai trò của mình khi mà có thể tạo được những hoa văn như ý mà vẫn đảm bảo được nguyên dạng cũng như là chất lượng của khối đá đó.
Khắc laser trên đá

Đá là một trong những nguồn vật liệu từ thiên nhiên được sử dụng trong ngành công nghệ điêu khắc nhiều nhất của chúng ta hiện nay. Công nghệ điêu khắc đã có từ rất lâu đời với những kỹ thuật thô sơ sử dụng sức lao động của con người là chủ yếu. Đây cũng là một phần thể hiện được nét văn hóa dân tộc qua những tác phẩm còn được lưu truyền đến ngày nay. Điêu khắc đá có rất nhiều loại như là: chúng ta điêu khắc thành những vật phẩm hoàn chỉnh có hình dáng cụ thể độc lập, có khi điêu khắc đá là khắc họa những hình ảnh, sự vật hiện trượng lên bức tường đó, cũng có khi là những công trình mang tầm cỡ quốc gia, vĩ mô,…. Chính vì thế mà để điêu khắc được đá là cả một quá trình dài cần phải có sự tỷ mỉ, cẩn thận và yêu cầu chính xác tuyệt đối. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một công nghệ được sử dụng nhiều hiện nay – công nghệ khắc Laser trên đá.


Công nghệ khắc Laser trên đá


Với những dòng sản phẩm từ đá chúng ta thấy xuất hiện rất nhiều trong đời sống nhân dân. Việt Nam là một quốc gia được thiên nhiên ưu ái về mặt khoáng sản và những tài nguyên phong phú. Đá cũng là một trong số đó. Những loại đá khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau và ngược lại có những dòng sản phẩm phải sử dụng các loại đá phù hợp.

 

 

 

Một số dòng sản phẩm mà chúng ta thường thấy xuất hiện như là: đá thạch anh, đá xanh ( dùng trong phong thủy),…. Các loại đá có khối lượng lớn để tạc tượng, để dùng trong xây dựng,…. Nhất là các loại đá phong thủy luôn có màu sắc, kích thước và hình dáng khác nhau. Mỗi một hình dáng đó cần phải có được những họa tiết, hoa văn  cụ thể phù hợp với chúng. Công nghệ khắc Laser sẽ thể hiện đúng vai trò của mình khi mà có thể tạo được những hoa văn như ý mà vẫn đảm bảo được nguyên dạng cũng như là chất lượng của khối đá đó. Chính vì thế mà hiện nay dòng công nghệ này được sử dụng trong các ngành điêu khắc đá, và đặc biệt là luôn mang lại giá trị kinh tế rất cao.


Đơn vị cung cấp công nghệ khắc Laser trên đá


Hiện nay quan điểm về phong thủy cũng như là chính sách tận dụng những tài nguyên nhiên nhân là rất lớn, và luôn được hưởng ứng. Nhu cầu sử dụng những công nghệ khắc Laser vì thế mà cũng tăng cao tạo được cơ hội cho những đơn vị cung cấp. Trong số đó chúng ta có Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là đơn vị được cả giới chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.


Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser  công nghệ điêu khắc đá.

.:: Sản phẩm cùng loại ::.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h