Khắc laser trên sổ tay da


Với công nghệ này không chỉ có những hình ảnh, ký tự mà ngay cả những hoa văn phức tạp nhất cũng được khắc lên bìa cuốn sổ một cách tỷ mỉ và đầy đủ. Các máy khắc Laser hiện nay đều kết nối với máy tính vì thế mà việc biến những hình mẫu trên bản vẽ thành sản phẩm thực tế là điều vô cùng dễ dàng.
Khắc laser trên sổ tay da

Đã có một câu nói cho chúng ta rằng một trí nhớ tốt không bằng một mẩu bút chì. Đây là châm ngôn khuyến khích chúng ta có thể ghi lại những điều mới mẻ để học tập hay ghi nhớ một sự kiện nào đó có thời gian cụ thể. Sổ tay sẽ là một trong những dòng sản phẩm có thể giúp chúng ta điều này. Hơn thế nữa với thiết kế nhỏ, vừa phải có thể đặt ở trong  túi xách sẽ giúp chúng ta ghi lại những diễn biến, sự vật, hiện tượng có thời gian cụ  thể. Có thể nói sổ tay như là một phần của trí nhớ giúp bạn có thể không bao giờ quên được những sự kiện quan trọng cùng với đó là những kiến thức mới được học tập, hình thành. Chất liệu làm nên sổ tay thường là giấy trắng, sử dụng nhiều trong học tập và đặc biệt phần bìa của sổ luôn sử dụng da để đảm bảo an toàn cho cuốn sổ. 


Khắc Laser trên sổ tay da


Sử dụng các loại da khác nhau để bọc sổ sẽ giúp chúng ta có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Da là chất liệu chống thấm có thể giúp sổ không bị làm ướt hoặc bị ẩm. Ngoài ta với chất liệu này cũng tránh cho tình trạng sổ bị mối, hoặc là chuột nhớ thương. Thực tế hiện nay các sổ tay đều sử dụng da để bọc bên ngoài, một là để đảm bảo an toàn cho nội dung bên trong hai là có thể dễ dàng trang trí cho cuốn sổ theo yêu thích của bản thân.

 

 

Bằng chất liệu da chúng ta có thể khắc lên đó những ký tự, những hình ảnh chất lượng mà không cần lo sợ vì chất lượng của nó. Để có được điều này chúng ta nhờ đến sự hỗ trợ của các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại – công nghệ khắc bằng Laser. Với công nghệ này không chỉ có những hình ảnh, ký tự mà ngay cả những hoa văn phức tạp nhất cũng được khắc lên bìa cuốn sổ một cách tỷ mỉ và đầy đủ. Các máy khắc Laser hiện nay đều kết nối với máy tính vì thế mà việc biến những hình mẫu trên bản vẽ thành sản phẩm thực tế là điều vô cùng dễ dàng.


Đơn vị cung cấp cho khách hàng công nghệ khắc Laser


Sổ tay có thể làm một mặt hàng thương mại cũng là một trong những sản phẩm có thể sử dụng để làm quà tặng đặc biệt. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu khắc lên sổ da luôn rất lớn. Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser sẽ giúp khách hàng điều này. Có hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, Công Ty luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng cũng như là thị trường trong nước.


Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là đến với công nghệ khắc Laser chuyên nghiệp.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h