Khắc laser trên thân bút chì


Khắc laser trên thân bút chì
Khắc laser trên thân bút chì

Hiện nay công nghệ khắc và cắt laser đã và đang khá phổ biến tại nước ta, tuy nhiên các cơ sở gia công laser hầu như đa phần vẫn còn rất manh mún và thiếu chuyên nghiệp, thông qua bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ uy tín tại Tphcm chuyên nhận cắt khắc gia công laser trên mọi chất liệu phục vụ cho quý khách hàng.

   Xin giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN PHONG LASER chuyên nhận cắt laser, khắc laser gia công uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho các cơ sở gia công về các sản phẩm vải, da, đồ may mặc, gia công laser trên gỗ, với hệ thống máy móc hiện đại hiện đơn vị đã và đang nhận các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn thành phố.

 

Khắc Laser trên thân bút chì

 

Bút chì là một loại bút được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực cũng như là một trong những loại bút đặc thù nhất. Bút chì lấy than làm ruột và có thể sử dụng trong bất cứ trường hợp nào. Hiện nay phần vỏ của bút chì thường có 3 loại sau là gỗ, nhựa và bằng kim loại. Mỗi một loại sẽ có những đặc tính riêng biệt. Được sử dụng nhiều nhất là bút chì sử dụng trong mỹ thuật, dùng để vẽ phác thảo  cũng như là sử dụng trong học tập. Bút chì có tính năng tẩy được trên giấy và không giữ được lâu dài, tuy nhiên bút chì lại khác, sạch, không gây lem mực cho người sử dụng vì thế mà chúng ta có thể thấy bút chì được sử dụng để có thể dạy học, luyện chữ cho trẻ em cũng như là để tạo các bản phác thảo từ người đến vật trong các hoạt động mỹ thuật, kiến trúc.

 

Khắc Laser trên thân bút chì

 

Chắc hẳn trong chúng ta luôn có tuổi thơ gắn liền với cây bút chì trong những ngày đầu tập viết, tập vẽ. Trước kia bút chì chủ yếu lấy gỗ là vỏ bút, và muốn sử dụng phải gọt bỏ phần vỏ bên ngoài. Còn hiện nay khi công nghệ hiện đại hơn chúng ta đã có những chất liệu khác thay thế tạo nên sự thuận tiện trong hoạt động. Tuy nhiên để có thể cho trẻ em sử dụng thì bút chì bằng gỗ vẫn được ưa chuộng hơn hả.

 

 

Trên thân bút chì chúng ta thường thấy có những ký tự bằng chữ về tên sản phẩm, logo doanh nghiệp,…. Và tồn tại cùng với sản phẩm không bị mất theo thời gian. Để có được điều này là nhờ vào công nghệ khắc Laser của chúng ta. Với công nghệ này tuy thân bút cho kích thước rất nhỏ chúng ta cũng có thể  khắc như thường và còn đảm bảo khắc đúng từng chi tiết so với bản thiết kế. Ngoài ra công nghệ này là một công nghệ sạch thân thiện với môi trường sẽ giúp chúng ta bảo vệ hệ thống môi trường trong quá trình hoạt động và sử dụng. Công nghệ khắc Laser trên thân bút chì đã tạo nên những giá trị khác biệt cho dòng sản phẩm thông thường này.

 

Đơn vị cung cấp công nghệ khắc Laser

 

Bút chì là sản phẩm thông dụng và các đơn vị muốn có được hiệu quả cao trong kinh doanh thì sử dụng công nghệ khắc Laser sẽ giúp chúng ta tạo nên diện mạo mới cho các dòng sản phẩm. Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser sẽ là một trong những doanh nghiệp được đánh gia cao về những dịch vụ công nghệ đem lại cho thị trường trong nước. 

 

Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là đến với những công nghệ Laser chất lượng.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h