Khắc logo trên mica


Khắc logo trên mica
Khắc logo trên mica

   Hiện nay công nghệ khắc và cắt laser đã và đang khá phổ biến tại nước ta, tuy nhiên các cơ sở gia công laser hầu như đa phần vẫn còn rất manh mún và thiếu chuyên nghiệp, thông qua bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ uy tín tại Tphcm chuyên nhận cắt khắc gia công laser trên mọi chất liệu phục vụ cho quý khách hàng.

   Xin giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN PHONG LASER chuyên nhận cắt laser, khắc laser gia công uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho các cơ sở gia công về các sản phẩm vải, da, đồ may mặc, gia công laser trên gỗ, với hệ thống máy móc hiện đại hiện đơn vị đã và đang nhận các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn thành phố.

 

Khắc logo lên Mica

 

Với sự phát triển của nền kinh tế trong và ngoài nước như hiện nay chúng ta bắt buộc phải có những biện pháp cụ thể để có thể tăng trưởng các ngành công nghiệp sản xuất cũng như là có thể khẳng định được vị thế chỗ đứng của doanh nghiệp. Hiện nay sự đa dạng trong thị trường đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ngành nghề cũng như là giữa các doanh nghiệp. Mỗi một đơn vị sẽ có điểm mạnh và chiến lược hoạt động của riêng mình. Để có thể đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng thì cần cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, sử dụng các phương tiện truyền thông hoặc các phương tiện hữu ích khác để có thể đem lại những dòng sản phẩm chất lượng nhất cho đời sống nhân dân. Khắc golo lên Mica làm biểu tượng cho doanh nghiệp là một ý tưởng sáng tạo được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện. Và để có thể khắc được lên Mica chúng ta có công nghệ khắc Laser hiện đại và an toàn.

 

Lợi ích của việc khắc logo lên Mica

 

Mica là một vật chất tổng hợp có tính năng trong như thủy tinh. Tuy nhiên Mica lại được sử dụng nhiều hơn nhờ có tính năng bền chắc, có thể chịu được va đập và không dễ vỡ như thủy tinh. Ngoài ra Mica không dẫn điện, nhiệt độ nóng chảy lại thấp hơn thủy tinh. 

Chúng ta có thể sử dụng Mica trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Đối với các doanh nghiệp có thể sử dụng Mica là nguyên liệu chính để tạo nên các sản phẩm như là: ly, cốc, chai, tấm chắn,…. Còn một ứng dụng nữa mà chúng ta hay sử dụng chất liệu Mica là để làm cup, biểu tượng chiến thắng cho những cuộc thi, hoặc là những thẻ bài có kích thước nhỏ. Dù là dòng sản phẩm nào đi chăng nữa thì việc khắc logo lên đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để đưa tên tuổi của doanh nghiệp đến với người sử dụng. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những biểu tượng logo khác nhau, và đây là cách để chúng ta có thể phân biệt giữa các doanh nghiệp nhanh nhất. Khắc logo lên các sản phẩm bằng Mica nhờ công nghệ Laser sẽ đảm bảo được logo sáng, rõ, và gữ được trong thời gian rất dài.


Công nghệ khắc logo bằng Laser ở đâu

 

Với lợi ích của việc quảng cáo và truyền bá doanh nghiệp với người tiêu dùng hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng công nghệ này. Hơn thế nữa nó không chỉ đem lại lợi ích về mặt thương hiệu mà còn tránh các hoạt động kinh tế phi pháp như làm hàng giả, hàng nhái. Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là một trong những đơn vị vừa cung cấp máy vừa cung cấp những dịch vụ khắc Laser chuyên nghiệp.

 

Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser là đến với hiệu quả kinh doanh.

.:: Sản phẩm cùng loại ::.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h