Khắc tranh trên mica


Khắc tranh trên mica
Khắc tranh trên mica

Hiện nay công nghệ khắc và cắt laser đã và đang khá phổ biến tại nước ta, tuy nhiên các cơ sở gia công laser hầu như đa phần vẫn còn rất manh mún và thiếu chuyên nghiệp, thông qua bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ uy tín tại Tphcm chuyên nhận cắt khắc gia công laser trên mọi chất liệu phục vụ cho quý khách hàng.

   Xin giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN PHONG LASER chuyên nhận cắt laser, khắc laser gia công uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho các cơ sở gia công về các sản phẩm vải, da, đồ may mặc, gia công laser trên gỗ, với hệ thống máy móc hiện đại hiện đơn vị đã và đang nhận các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn thành phố.

 

Khắc tranh trên  Mica

 

Mica là một trong những dòng vật chất có nhiều tính năng vượt trội, là sự tổng hợp giữa thủy tinh và kim loại. Hiện nay Mica được sử dụng để có thể thay thế cho những dòng sản phẩm khác mà vẫn có những hiệu quả nhất định. Tính chất của Mica là trong suốt, có thể chịu được được những va đập mạnh mà không gây tổn hao gì, ngoài ra hiện nay Mica còn có thể tăng nhiệt độ nóng chảy của mình, không dẫn điện. Một số sản phẩm mà sử dụng Mica như là: cup, ly, cốc, chai, tấm chắn,….. mỗi một doanh nghiệp sẽ có những cách thức làm việc của riêng mình và có thể sử dụng những thuận lợi của sự phát triển kinh tế. Hiện nay Mica đã trở thành một vật dụng thân thiết với chúng ta, và một ý tưởng táo bạo đã được thực hiện là có thể khắc trang trên Mica để có thể đảm bảo được trong thời gian dài. Và hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về công nghệ khắc tranh trên Mica bằng Laser.

 

Khắc tranh trên Mica bằng Laser

 

Mica không chỉ có vai trò làm những vật dụng hữu ích mà còn có vai trò làm tấm chắn với những họa tiết và kích thước khác nhau để có thể làm trang trí và luôn khẳng định được giá trị thẩm mỹ của mình. Vì thế mà hiện nay việc khắc tranh lên Mica là một trong những hoạt động cần yêu cầu nghệ thuật cũng như là sự góp sức của những thiết bị công nghệ hiện đại.

 

 

Chúng ta đều biết khắc lên Mica sẽ giúp cho tranh hoặc chữ được giữ vĩnh viễn cùng với Mica chỉ khi nào dòng sản phẩm bị hỏng, mất khả năng sử dụng thì lúc đó trang và chữ sẽ cũng không còn giá trị. Tùy thuộc vào từng khung cảnh có kích thước khác nhau để khắc những bức tranh khác nhau. Hiện nay chúng ta có những máy khắc công nghệ Laser sẽ giúp cho việc khắc tranh không tốn nhiều thời gian và công sức. Thêm vào đó các dòng máy này đều có kết nối với máy tính nên việc tạo hình, độ chính xác là tuyệt đối, biến những hình ảnh  được vẽ trên máy tính làm sản phẩm thực tế. Ngoài ra công nghệ này còn rất an toàn với môi trường và người sử dụng.

 

Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên để có được dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất thì Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Tại đây được trang bị những dòng sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất luôn cam kết với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong Laser để có được những bức tranh hoàn hảo.

.:: Sản phẩm cùng loại ::.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h