LASER CUTTER 1390T


Đồng thời các máy khắc hiện nay của chúng ta luôn chú trọng đến việc kết nối với máy tính để có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo khi cần thiết. Và máy khắc được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau là LASER CUTTER 1390T.
LASER CUTTER 1390T

Máy laser 1390T được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quảng cáo, nội thất, may mặc, quà tặng, đồ trang trí pha lê,cắt giấy thủ công, khắc gỗ. In đĩa, quần áo da, thêu ren, trang trí, sản xuất khung và các ngành công nghiệp khác....

 Vật liệu phù hợp: Tấm màu, tấm mica, thủy tinh, MDF, acrylic, gỗ, giấy, da, vải, cao su, đá cẩm thạch, đá granit, gạch, vỏ và các vật liệu phi kim loại khác.

   Thông số kỹ thuật:

Công suất laser 80W / 100W / 130W

Loại Laser CO2 Sealed-off , 10.6um làm mát bằng nước

Phạm vi làm việc 1300mm × 2500mm

Tốc độ khắc 0-60000 mm/phút

Tốc độ cắt 0-30000 mm/phút

Nét cắt tối thiểu 1.0mm × 1.0mm

Quét chính xác 2500DPI

Làm mát Bằng nước

Định vị chính xác ≤ ± 0.01 mm

Hỗ trợ các định dạng đồ họa DST, PLT, BMP, DXF, AI

Phần mềm Hỗ trợ CorelDrawX5, X6, Photoshop, AUTOCAD

Hệ thống điều khiển Hệ thống điều khiển tay DSP, máy tính

   Linh kiện kèm theo máy:

 

Hiện nay sự cạnh tranh trên thương trường là rất lớn, điều này đã bắt buộc chúng ta phải có những biện pháp kinh doanh hiệu quả để có thể cạnh tranh với rất nhiều đơn vị cùng kinh doanh dòng sản phẩm hay mặt hàng như vậy. Quảng cáo là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại cũng như là phương pháp quảng cáo độc đáo, mới lạ. Với thời buổi công nghệ chúng ta luôn sử dụng những thiết bị hiện đại phục vụ cho mục đích quảng cáo cùng với đó là những mục đích về mặt kinh doanh thương mại, có thể quảng bá hình ảnh đơn vị. Một trong những công nghệ mới đây nhất được sử dụng là cắt khắc chữ quảng cáo lên gỗ bằng công nghệ Laser.


Công nghệ khắc Laser lên gỗ bằng LASER CUTTER 1390T


Gỗ là dòng chất liệu sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Đầu tiên đây là nguyên liệu từ thiên nhiên nên về mặt sản xuất không chiếm nhiều chi phí đầu tư. Thứ hai là yếu tố môi trường, gỗ không gây bất kỳ một trở ngại nào cho môi trường mà còn khuyến khích chúng ta trồng rừng để bảo vệ môi trường. Thêm một điều nữa là dòng sản phẩm được sản xuất tử gỗ luôn thân thiện với người sử dụng, có tính bền chắc và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

 

 

 

Hiện nay  chúng ta vẫn luôn chú trọng các hộp đựng sản phẩm ( hay còn gọi là bao bì) bằng gỗ vì nó mang lại một giá trị nghệ thuật, đảm bảo được sản phẩm bên trong cũng như là có thể nâng cao chất lượng của dòng sản phẩm đó. Hiện nay cách tốt nhất để có thể quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp, đơn vị đến với người tiêu dùng là sử dụng những hình ảnh hoa văn thân thiện lên những bao bì sản phẩm. Chính vì thế mà chúng ta có công nghệ khắc Laser lên gỗ. Với công nghệ này việc điêu khắc những hình ảnh phức tạp, yêu cầu độ chính xác cao đã có những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ. Đồng thời các máy khắc hiện nay của chúng ta luôn chú trọng đến việc kết nối với máy tính để có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo khi cần thiết. Và máy khắc được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau là LASER CUTTER 1390T.


Đơn vị cung cấp máy và dịch vụ và máy LASER CUTTER 1390T khắc Laser lên gỗ


Hiện nay việc sử dụng công nghệ này có rất nhiều và đang trở thành trào lưu. Chính vì thế chúng ta cần phải có được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo về sản phẩm và dịch vụ. Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong là một trong những đơn vị được đánh giá cao về sản phẩm công nghệ cũng như là các dịch vụ khách hàng.


 

Đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Phong để có được công nghệ tốt nhất.

Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h