MÁY MÓC

Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser trên mọi chất liệu mới 100% hoặc đã qua sử dụng với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

   Công nghệ ngày càng phát triển giúp cải thiện được chất lượng thực hành của các loại máy móc hỗ trợ. Không ngoại lệ, máy cắt , khắc laser cũng ngày càng trở nên phát triển và đa dạng. Tuy nhiên, cũng vì thế mà khách hàng dễ bị bối rối và băn khoăn trong việc chọn lựa cho mình một chiếc máy laser phù hợp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về những loại máy cắt ,khắc laser phổ biến hiện nay.

      Máy laser CO2

 

   Máy laser CO2 là loại máy sử dụng nguồn laser bằng khí gas và hoạt động dựa vào tác động của hỗn hợp khí carbon dioxide được kích thích điện. Việc sử dụng nguồn khí CO2 giúp cải thiện độ chính xác và tạo ra hiệu quả cao hơn.

    Với chất lượng chùm tia rất tốt, máy laser CO2 là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong việc gia công các loại sản phẩm làm từ Gỗ, gạch, phôi và film, da, acrylic, giấy hay đá.


   Máy khắc laser kim loại

 

   Có thể khắc được những họa tiết nhỏ, sắc nét đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao. Thao tác nhanh chuẩn xác, đơn giản như máy in. Chỉ cần kết nối máy khắc laser kim loại với máy tính, chọn hình ảnh, sau đó làm theo hướng dẫn và in hình như mong muốn.Bạn không phải tốn nhiều chi phí cho những họa tiết khắc laser. Nếu bạn có nhu cầu khắc họa thì cũng không phải lo lắng khi đặt số lượng lớn mà thời gian lại nhanh chóng. Chi phí thấp mà chất lượng, hình ảnh tốt, mẫu mã đẹp, đó chính là ưu thế của máy khắc laser.

   Máy chuyên dụng cắt thiệp

   Dòng máy này có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như công suất lớn, vùng làm việc rộng, nét khắc tinh xảo, hoạt động tốt trong các môi trường làm việc khác nhau. Máy sử dụng  ống laser CO2 có nhiều lợi thế về tia laser với tính nhất quán tốt, ống laser có tuổi thọ lâu hơn, hệ thống thiết bị này được nhập khẩu hoàn toàn. Trang bị cổng kết nối tốc độ cao trong việc truyền và xử lý dữ liệu quang học. Dòng máy này có thể làm việc liên tục 24/24 với hiệu suất cực kỳ ổn định.

   Máy laser marker ống kim loại:

 

  Đặc thù hoạt động của dòng máy này tương tự với máy chuyên dụng cắt thiệp. Nhưng xét về cấu trúc hình thành, dòng máy laser maker được trang bị ống phóng kim loạiđược nhập khẩu chính hang. Vì thế máy có thể khắc được những chi tiết cực kỳ nhỏ mà ko làm bễ hạt.

LASER CUTTER 1390

LASER CUTTER 1390

Liên hệ
LASER CUTTER 1390T

LASER CUTTER 1390T

Liên hệ
CHILLER

CHILLER

Liên hệ
Thấu kính LASER

Thấu kính LASER

Liên hệ
Ống phóng LASER

Ống phóng LASER

Liên hệ
Nguồn LASER

Nguồn LASER

Liên hệ
LASER MARKER

LASER MARKER

Liên hệ
LASER FIBER 20W

LASER FIBER 20W

Liên hệ
Thuận Phong Laser - Cắt khắc laser HCM chuyên nghiệp uy tín
Địa chỉ: 63/12b Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Email: thuanphongcpn@gmail.com
Giờ làm việc: 8h-19h